อัลตร้าโซนิค Cavitation ประเทศไทยไขมัน

การจัดหาและการประสบความสำเร็จในการส่งมอบอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงทางเทคนิคบวกให้โลกมูลค่าเงินหวดมาจากการวิจัยตลาดระมัดระวังการทดสอบการพัฒนาและการประเมินผล Xaviourมั่นที่จะจัดหาเวิ้งว้างของเราปลอดภัยที่สุดประโยชน์อย่างมากและค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพสำหรับระบบร่างกายสร้าง

ทีมงานของเราให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดบัญชีกับบุคลากรการผลิตเพื่อให้มั่นใจว่าข้อกำหนดและคุณภาพคงเป็นจริงและสอดคล้อง ปกติให้คำปรึกษากับคุณหมอของเราอาวุโสป้องกันรักษาพารามิเตอร์ที่ปรึกษาให้ Xaviourเพื่อให้คุณปลอดภัยมีประสิทธิภาพและราคาไม่แพงแพคเกจรวมของระบบเฉพาะเอกสารมืออาชีพการฝึกอบรมและการรับรอง

ทฤษฎี cavitation

cavitation ล้ำรักษามีจุดมุ่งหมายที่จะพัฒนาร่างกายของคุณทันที cavitation ล้ำ รักษามีอาการปวดฟรีและไม่รุกรานซึ่งลูกค้าของเราได้พบว่าส่งมอบความสม่ำเสมอผลทันทีและยาวนาน การรักษานี้เป็นชนิดที่รวดเร็วและไม่ผ่าตัดดูดไขมันจากที่ปฏิวัติการสร้างร่างกายทั่วโลก การรักษาใช้คลื่นเสียงที่ปราศจากความเจ็บปวดทำให้หมดสิ้นลงเซลล์ไขมันปากแข็งเก็บไว้ในพื้นที่ของร่างกายที่พบบ่อย

เทคโนโลยีล้ำ cavitation ช่วยให้พลังงานเสียงที่มีความเข้มข้นที่จะกำกับเฉพาะในพื้นที่การรักษาหน่วงและดังนั้นจึงเป็นความสามารถในการคัดเลือกกระทบเซลล์ไขมันใต้ผิวหนังผ่านพัน implosions กล้องจุลทรรศน์ส่งผลกระทบต่อเยื่อหุ้มเซลล์ไขมัน หลังจากที่ล้มเหลวจากเนื้อเยื่อไขมัน (เยื่อหุ้มเซลล์ไขมัน), ไขมันถูกปล่อยออกสู่สิ่งของของเหลวระหว่างเซลล์ที่พวกเขาจะไป metabolized enzymatically กลีเซอรอลและกรดไขมันอิสระ กลีเซอรีนที่ละลายน้ำได้เดินทางเข้าไปในระบบไหลเวียนเลือดที่ใช้สำหรับการผลิตพลังงานใหม่ในขณะที่ไม่ละลายน้ำกรดไขมันอิสระเข้าสู่ตับที่พวกเขาจะถูกย่อยสลายเช่นใดกรดไขมันอื่น ๆ ง่ายๆ

ทำลายเซลล์ไขมันเหล่านี้เอาความจุของร่างกายทันทีเพื่อเก็บไขมันเผาผลาญของเซลล์ Whist ร่างกายของไขมันที่ยังปรับปรุง

ความถี่วิทยุ tripolar

Tripolar RF ช่วยในการเผาผลาญอาหารของเม็ดไขมันขนาดใหญ่ก่อนหน้านี้แตกโดย cavitation ในการรักษา

dermis และชั้นใต้ผิวหนังถูกความร้อนพร้อมกันบังคับให้เส้นใยคอลลาเจนจะหดตัว เส้นใยที่ทำสัญญาดึงและกระชับผิวสร้างผลทันที รบรา 'เพิ่มการเผาผลาญอาหาร, การผลิตคอลลาเจนใหม่เส้นใยออกผลในระยะยาว

ส่วนใหญ่ของพลังงาน RF เข้าสู่ชั้นผิวหนังลึกทำให้ชั้นผิวหนังของผิวที่จะข้นลดลงลึกริ้วรอย, ผิวกระชับขึ้นด้วยรูปร่างยก

โปรตีนคอลลาเจนเดิมจะกลายเป็นความเข้มแข็งที่เพิ่มโปรตีนคอลลาเจนใหม่เป็นผลมาจากความถี่กระตุ้นผิว

lipolysis (Mono-ขั้วโลก Cavitation RF +)

การรักษารวมกับชิ้นส่วนมือข้างหนึ่งนี้มีวัตถุประสงค์ที่ทั้งสองตะปบเหลือเยื่อหุ้มเซลล์ไขมันผ่าน cavitation บวกต่อการขับถ่ายบังคับของไตรกลีเซอไรด์และผิวหนังกระชับกับ Mono ขั้ว RF

โมโนขั้วพลังงานสูงกระแสคลื่นวิทยุพิเศษอย่างหนาแน่นและความร้อนผิวหนังย่อย (ที่เซลลูไลท์ตั้งอยู่), พยายามลดน้ำหนักสาม / กระชับผลกระทบต่อเนื้อเยื่อเซลลูไลท์ โดยเฉพาะกระแสเหล่านี้:

  • ทันทีร่นเส้นใยคอลลาเจนที่มีอยู่จึงเสนอผิวหนังทันทีกระชับ / ยกผล
  • กระตุ้นให้เกิดการรบราเพื่อผลิตคอลลาเจนและเส้นใยใหม่อีลาสตินจึงเสนอผิวกระชับแยกผล
  • กระตุ้น adipocytes ที่จะปล่อยเข้าสู่กระแสเลือดไขมันและร่างกายเกิดความเสียหายเป็นจำนวนมากของพวกเขา (adipocytes มากเซลล์ "เปราะบาง" ในการเปรียบเทียบกับรบราหรือเซลล์เนื้อเยื่ออื่น ๆ )

สูญญากาศ + Tripolar RF

ใช้งาน RF ความถี่สูงและเทคโนโลยีสูญญากาศรวมการเข้าถึงโดยตรงเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญเซลล์ไขมันลึกนำเซลล์ไขมันให้รัฐอย่างรวดเร็วใช้งานจากการผลิตความร้อนหน่วงเพื่อให้การไหลเวียนโลหิตที่มีประสิทธิภาพเกิดขึ้น

นี้การไหลเวียนโลหิตที่เพิ่มขึ้นภายในท้องถิ่น dermis มีจุดมุ่งหมายที่จะกระชับลดลงหรือผิวหลวมเนื่องจากผลกระทบของริ้วรอยปกติ ผิวของคุณจะมียืดหยุ่นดีขึ้นรับความช่วยเหลือจากกิจกรรมการเผาผลาญที่เพิ่มขึ้น แล้วผ่านต่อมเหงื่อและระบบน้ำเหลืองไขมันส่วนเกินและสารพิษจะถูกขับออกมาออกจากร่างกาย นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งเสริมการละลายเซลล์ไขมันเสริมสร้างความสมบูรณ์ของเซลล์ mitochondria เลือดเพิ่มและการไหลเวียนน้ำเหลืองที่มีประโยชน์การเผาผลาญอาหาร

สิ่งที่คุณสามารถคาดหวังที่จะได้รับจากการรักษา Cavitation อัลตราโซนิก

ที่เหนือกว่าการรักษา Cavitation เครื่องของเราเสนออัลตราโซนิกออกแบบมาเพื่อทำลายเซลล์ไขมันในชั้นผิวหนังใต้ผิวหนังผ่านคลื่นเสียงอัลตราโซนิก มันมีความเจ็บปวดโซลูชั่นฟรีและไม่บุกรุกสำหรับพวกเราที่ไม่อาจจะพอใจกับความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องจากขั้นตอนการผ่าตัดที่มีข้อ จำกัด การดำเนินชีวิตไม่อนุญาตให้ออกกำลังกายอย่างเข้มงวดและระบอบการปกครองอาหารและผู้ที่มองหาผลลดทันทีค่อนข้างสำหรับหนึ่งหรือเหตุผลอื่น .

ให้เราเป็นที่ชัดเจนนี้ไม่ได้เป็นอุปกรณ์ที่จะตัดออกไปชั้นขนาดใหญ่ของไขมันที่สร้างขึ้นในสมัย​​เดียวหรืออนุญาตให้คุณได้อย่างสมบูรณ์นำกินเพื่อสุขภาพและระบอบการออกกำลังกายที่จะเห็นผลความก้าวหน้า รักษา Cavitation ล้ำไม่ได้กำหนดเป้​​าหมายสำหรับคนอ้วนหรือน้ำหนักเกินอย่างจริงจัง; มันไม่จริงหรือประหยัดในการใช้เป็นเช่น ประสบการณ์ของเรากับ cavitation ไขมันอัลตราโซนิกได้แสดงให้เห็นความสำเร็จที่สำคัญในการละลายพื้นที่ท้องถิ่นของไขมัน ในทางที่ไม่ทำเรารับรู้รูปแบบของการรักษาเพื่อเป็นทางออกให้กับทุกกรณีของน้ำหนักที่มากเกินไปนี้ แต่มีการใช้อย่างต่อเนื่องและที่วัดแต่ละผู้รับของเราแสดงผลประโยชน์ทันทีและต่อเนื่องในพื้นที่ที่ได้รับ

ความสำเร็จโดยรวมของการรักษาของเรา Cavitation ล้ำยังขึ้นอยู่กับการดำเนินชีวิตและอัตราการเผาผลาญของผู้ป่วยแต่ละราย เมื่อเซลล์ไขมันที่มีขนาดใหญ่จะถูกย่อยสลายปล่อยกลีเซอรอลและกรดไขมันอิสระเข้าสู่สิ่งของของเหลวของคุณจะปลอดภัยที่จะทึกทักเอาว่าโดยไม่ต้องใช้ร่างกายของกลีเซอรอลและการขับถ่าย metabolised ของกรดไขมันฟรีเราเชื่อว่าพวกเขาก็อาจ re-เก็บเองเป็นไขมัน เซลล์อื่น ๆ ในร่างกาย ในคำพูดนี้กับสุขภาพวางแผนการรับประทานอาหารที่สมดุลปฏิบัติตามและการออกกำลังกายที่เหมาะสมเกิดขึ้นกับลูกค้าของเราได้รับการพิสูจน์การรักษาจะประสบความสำเร็จอย่างสูง

ประโยชน์ทันทีจะรวมเส้นรอบวงลดลงในพื้นที่ได้รับการปฏิบัติควบคู่ไปกับการกระชับผิว ตามที่ระบุไว้ข้างต้นการสูญเสียน้ำหนักจากการรักษาที่เกี่ยวข้องกับความสามารถในการของผู้ป่วยได้อย่างรวดเร็วเผาผลาญกรดไขมันและกลีเซอรอลที่ปล่อยออกจากเซลล์ไขมันกระจัดกระจาย ดังนั้นที่คาดหวังการสูญเสียน้ำหนักได้ทันทีจากการรักษานี้เป็นโคมลอยแม้ว่ามันอาจจะมีประสบการณ์กับการแล้วเสร็จของกระบวนการเผาผลาญอาหารของร่างกายของคุณหลังการรักษาในขณะที่การยึดมั่นในคำแนะนำที่แนะนำในแต่ละ

ผลประโยชน์ของผู้ป่วยจะเน้นหลัก ๆ ที่มีศักยภาพที่จะขับไล่ไขมันมากเกินไปในยากที่จะย้ายพื้นที่เนื่องจากข้อ จำกัด การดำเนินชีวิต นี้ลดจุด 'อาจจะประสบความสำเร็จในขณะนี้โดยไม่ต้องลดมวลกายของคุณทั้งหมดในขณะเดียวกัน พื้นที่ส่วนกลางได้เห็นความสำเร็จที่วัดชายทั้งชายและหญิงรวมช่องท้องแขน, ก้น (รวมเซลลูไลท์) และทั้งภายในและภายนอกของขาบน สลิมมิ่งของใบหน้า, คอและแก้มอาจจะบริหารแม้ว่าความระมัดระวังมากจะแนะนำสำหรับพื้นที่ใกล้กับกระดูกข้อต่อและสายการบิน

UCT ของเครื่องเป็นมืออาชีพเต็มรูปแบบของการรักษาไม่รุกรานรวมทั้งคลื่นความถี่วิทยุสูงขับเคลื่อน (Mono-ขั้วโลก bi-polar และ Tri-ขั้วโลก lipolysis) บวกสูญญากาศ เมื่อรวมกับ Cavitation ล้ำนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อกระชับผิวทันทีผ่านการเสริมสร้างและการปรับโครงสร้างของคอลลาเจนที่มีอยู่ลดริ้วรอยและรอยแตกลายและยกกระชับผิวหย่อนคล้อยเพราะความอ่อนแอคอลลาเจน

ผลของเราได้รับการรักษาที่สอดคล้องกับการบริหารงานตามหน้าที่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของผลสำเร็จที่คาดหวัง เรายังคงได้ยินรายงานของผลลัพธ์ที่น่าสงสารจากรูปแบบของการรักษานี้อย่างเห็นได้ชัดที่เกิดจากการรวมกันของเครื่องที่มีคุณภาพด้อยกว่าและ therapists ผ่านการฝึกอบรมอย่างไม่ถูกต้อง เราให้การฝึกอบรมได้รับการรับรองอย่างมืออาชีพสำหรับทั้งอุปกรณ์และโปรแกรมการรักษาที่ให้กับแต่ละของผู้ซื้อเครื่องของเรารวมถึงการรับประกัน 2 ปีรวมทั้งการตลาดอย่างต่อเนื่องและสนับสนุนด้านเทคนิคฟรีไม่คิดค่าบริการ เริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบของเราขึ้นแพคเกจมาตรฐานสำหรับอุตสาหกรรมนี้และเราพยายามที่จะยกระดับอย่างต่อเนื่องทุกปีกับการวิจัยระดับโลกของเราและประสบการณ์ทางคลินิกเติบโต

แบบฟอร์มขอข้อมูล

ข้อความของคุณได้ถูกส่งออกไป ขอขอบคุณ

สิ่งที่ผิดพลาด โปรดลองอีกครั้ง